Tác giả :

 

Căn cứ các Danh sách dự kiến nhận Học bổng khuyến khích học kỳ I năm học 2020-2021 [CÔNG BỐ LẦN 1,2 và 3]; Căn cứ đề xuất từ các Khoa và kết quả chạy xét lại học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2020-2021

Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên công bố Danh sách dự kiến nhận Học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2020-2021 [CÔNG BỐ LẦN 4] - Xem <<tại đây>>

Sinh viên có ý kiến phản hồi liên hệ Thầy Lê Quang Bình qua email: quangbinh@hcmute.edu.vn để được kiểm tra và giải đáp.  
Hạn chót phản hồi đối với DS dự kiến lần 4 vào cuối ngày 26/11/2020 (theo giờ hành chính), sau thời gian này, nhà trường sẽ họp xét và ra quyết định cấp học bổng cho sinh viên.

Lưu ý:
Nhà trường cấp học bổng qua tài khoản Ngân hàng BIDV, chi nhánh Đông Sài Gòn sau khi có Quyết định từ Hiệu trưởng.
- Những Sinh viên bị khóa tài khoản vì không kích hoạt tài khoản BIDV do trường cấp  hoặc  không sử dụng tài khoản quá lâu thì liên hệ gấp với Ngân hàng BIDV tại số 23A - 25 Đặng Văn Bi - Trường Thọ - Thủ Đức để được cấp số tài khoản mới. (CHỈ CẦN MỞ TÀI KHOẢN MỚI, KHÔNG CẦN CẬP NHẬT CHO PHÒNG TS&CTSV, vì Phòng KHTC sẽ phối hợp cùng Ngân hàng tra STK của SV)
- Ngân hàng BIDV sẽ căn cứ số tài khoản còn hoạt động gắn liền với số CMND của chính SV để cấp học bổng. SV kiểm tra số CMND trên trang online cá nhân xem có đúng không, nếu không đúng hoặc mới đổi CMND liên hệ thầy Bình để điều chỉnh qua email quangbinh@hcmute.edu.vn.
- Các bạn chưa có tài khoản nên làm gấp, tránh tình trạng vì 1 vài bạn chưa có tài khoản mà ảnh hưởng đến toàn thể các bạn khác nhận học bổng trễ.


Trân trọng!

------------------------------
Nội dung công bố lần 3:

Căn cứ Danh sách dự kiến nhận Học bổng khuyến khích học kỳ I năm học 2020-2021 [CÔNG BỐ LẦN 1] vào ngày 10/11/2020; Danh sách dự kiến nhận Học bổng [CÔNG BỐ LẦN 2] vào ngày 13/11/2020

Căn cứ đề xuất từ các Khoa và kết quả chạy xét lại học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2020-2021

Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên công bố Danh sách dự kiến nhận Học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2020-2021 [CÔNG BỐ LẦN 3] - Xem <<tại đây>>
Sinh viên có ý kiến phản hồi liên hệ Thầy Lê Quang Bình qua email: quangbinh@hcmute.edu.vn để được kiểm tra và giải đáp.  
Hạn chót phản hồi đối với DS dự kiến lần 3 vào cuối ngày 18/11/2020 (theo giờ hành chính), sau thời gian này, nhà trường sẽ xét, cấp lại và công bố dự kiến lần cuối (nếu còn sai sót) hoặc ra quyết định cấp học bổng nếu DS đã thỏa mãn các điều kiện.

------------------------------
Nội dung công bố lần 2:

Căn cứ Danh sách dự kiến nhận Học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2020-2021 [CÔNG BỐ LẦN 1] vào ngày 10/11/2020 (chi tiết bên dưới)

Căn cứ đề xuất từ Ban chủ nhiệm các Khoa (về số lượng tín chỉ và điều chỉnh khối xét học bổng) và kết quả chạy xét lại học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2020-2021

Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên công bố Danh sách dự kiến nhận Học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2020-2021 [CÔNG BỐ LẦN 2] - Xem <<tại đây>>
Sinh viên có ý kiến phản hồi liên hệ Thầy Lê Quang Bình qua email: quangbinh@hcmute.edu.vn để được kiểm tra và giải đáp. 

Phòng Tuyển sinh và công tác SV tổ chức Giải đáp trực tuyến trên Meeting Zoom vào ngày 13/11/2020:

Hạn chót phản hồi đối với DS dự kiến lần 2 vào cuối ngày 15/11/2020, sau thời gian này, nhà trường sẽ xét, cấp lại và công bố dự kiến lần 3 (nếu còn có các điều chỉnh) hoặc ra quyết định cấp học bổng nếu DS đã thỏa mãn các điều kiện.

------------------------------
Nội dung công bố lần 1:

Học bổng khuyến khích học tập là hình thức ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ, thưởng cho sinh viên một khoản kinh phí xứng đáng với thành tích học tập và rèn luyện đó.

Căn cứ vào các quy định hiện hành về Học bổng khuyến khích học tập, Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên tiến hành xét, cấp học bổng KKHT Học kỳ 1 năm học 2020-2021 dựa trên kết quả học tập và rèn luyện học kỳ II năm học 2019-2020 theo các tiêu chí sau:
Đối tượng được xét học bổng là Sinh viên hệ chính quy trình độ đại học học đúng tiến độ.
Tiêu chuẩn của SV được đưa vào diện xét HBKKHT: SV có kết quả học tập học kỳ 2/19-20 >=7.0 (Không bị rớt môn); Có điểm rèn luyện >=70; có số tín chỉ đăng ký học & dự thi học kỳ ≥ 15 (các trường hợp ngoại lệ theo chương trình đào tạo do Ban chủ nhiệm khoa đề xuất); SV không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.
Quỹ học bổng KKHT được thành lập hằng năm dựa trên học phí của sinh viên đóng cho nhà trường theo quy định của nhà nước, được Hiệu trưởng lập kế hoạch chi từ đầu năm học.
Đơn vị tính học bổng KKHT (DonviHB) được xác định dựa trên Tổng Quỹ HBKKHT cấp trong học kỳ chia cho tổng số SV thuộc đối tượng xét (TongSV).
Phân bổ Học bổng KKHT về khóa + ngành (CTĐT) của Khoa: Để đảm bảo công bằng cho SV toàn trường, Nhà trường chia Tổng Quỹ HBKKHT cấp trong học kỳ về các khoa theo số lượng SV khoa bằng cách lấy SLSV khoa * DonviHB.
Đồng thời để đảm bảo công bằng cho từng chương trình đào tạo khác nhau của Khóa và Ngành (Ví dụ: Khóa 2018, Khoa CNTT: K18110 hoặc Khóa 18, Ngành CNTT, Khoa ĐT CLC: K18110CLC), Nhà trường chia Quỹ học bổng KKHT của Khoa về cho từng Khóa + Ngành bằng cách SLSV cùng khóa + ngành * DonviHB (sau đây được gọi là Quỹ HB theo CTĐT)
Quỹ HB theo CTĐT được chia ra: tối đa 30% dành cấp cho học bổng Loại Giỏi, còn lại 70% dành cấp cho học bổng Loại Khá.


Danh sách dự kiến lần 1 SV xem <<tại đây>>.
Sinh viên có ý kiến phản hồi liên hệ Thầy Lê Quang Bình qua link sau: https://forms.gle/XGCfoA4dwsCLP8Wr7 để được kiểm tra và giải đáp. 
Hạn chót phản hồi từ nay đến ngày 12/11/2020 (theo giờ hành chính), sau thời gian này, nhà trường sẽ xét, cấp lại và công bố dự kiến lần 2 (nếu có điều chỉnh) hoặc ra quyết định cấp học bổng nếu DS đã thỏa mãn các điều kiện.

Trân trọng!
Các trường hợp thường gặp và hướng dẫn xử lý:
1. Số lượng tín chỉ học tập không đủ 15 TC: => Liên hệ Thư ký khoa để được tổng hợp, đề xuất Ban chủ nhiệm khoa hạ số tín chỉ xét học bổng
2. Điểm học tập em chưa được cập nhật hết nên ảnh hưởng đến điểm trung bình xét học bổng: => Liên hệ Phòng Đào tạo, xin xác nhận và nộp đơn cho Thầy Bình để lưu ý xét bổ sung.
3. Vì sao điểm của bạn thấp hơn của em mà bạn đạt học bổng còn em thì không? ==> Em cần so sánh với các bạn cùng chung Khoa, chung khóa, chung ngành với mình; không so sánh với các bạn khác khoa, hoặc khác khóa, hoặc khác ngành vì các em khác chương trình đào tạo với nhau trong học kỳ xét. Các trường hợp khác, liên hệ thầy Bình để kiểm tra, hướng dẫn.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

VIDEO CLIP TUYÊN TRUYỀN

Xem tất cả Video

Trung tâm Thông tin - Máy tính

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 155,818

Tổng truy cập:2,501,503