Phòng Tuyển sinh và công tác SV công bố danh sách dự kiến Tân sinh viên khóa 2020 trúng tuyển nhập học thuộc các trường THPT Chuyên/Năng khiếu trên cả nước. Cập nhật ngày 23/10/2020

Những Tân SV có tên trong danh sách sẽ được nhận học bổng trị giá bằng 50% học phí học kỳ I/2020-2021 (mức giảm theo Nghị định 86/NĐ-CP).

Những Tân SV thuộc đối tượng trên nhưng chưa được thống kê trong danh sách vui lòng liên hệ Thầy Lê Quang Bình tại phòng A1.204 hoặc qua email: quangbinh@hcmute.edu.vn để được kiểm tra, bổ sung.

Thời gian nhận phản hồi từ nay đến hết ngày 26/10/2020.