Ngày 16/04/2020, Hộ đồng xét trao học bổng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đã họp và thống nhất cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2019-2020 cho 1.621 SV trường. Danh sách cụ thể như sau:
1. Khoa CN Hóa học và Thực phẩm
2. Khoa CN May và Thời trang
3. Khoa CN Thông tin
4. Khoa Cơ khí Chế tạo máy
5. Khoa Cơ khí Động lực
6. Khoa Điện Điện tử
7. Khoa ĐT Chất lượng cao
8. Khoa In và Truyền thông
9. Khoa Khoa học Ứng dụng
10. Khoa Kinh tế
11. Khoa Ngoại ngữ
12. Khoa Xây dựng
Các sinh viên có tên nêu trên được cấp học bổng trị giá 4.500.000đ/suất đối với học bổng loại khá và 5.500.000đ/suất đối với học bổng loại giỏi.
Tổng quỹ học bổng cấp cho HK2/2019-2020 là 7.603.500.000 đ (vượt dự toán đầu kỳ 3.500.000đ).
Tiền học bổng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của SV được mở tại ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn.
Phương án:
- Những SV có tài khoản ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài gòn sẽ được chuyển cấp đợt 1, dự kiến đầu tháng 5/2020
- Những SV chưa có tài khoản ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài gòn sẽ liên hệ ngân hàng mở tài khoản và sẽ được chuyển cấp đợt 2, dự kiến đầu tháng 6/2020.
Trân trọng!