Phòng Tuyển sinh và công tác SV công bố danh sách dự kiến Tân sinh viên khóa 2020 trúng tuyển nhập học có giới thiệu của Hiệu trưởng trường THPT Liên kết đào tạo với ĐH SPKT trên cả nước. Cập nhật ngày 23/10/2020

Những Tân SV có tên trong danh sách sẽ được nhận học bổng trị giá bằng 50% học phí học kỳ I/2020-2021 (mức giảm theo Nghị định 86/NĐ-CP).

Những Tân SV thuộc đối tượng trên nhưng chưa được thống kê trong danh sách vui lòng liên hệ Thầy Lê Quang Bình tại phòng A1.204 hoặc qua email: quangbinh@hcmute.edu.vn để được kiểm tra, bổ sung.

Thời gian nhận phản hồi từ nay đến hết ngày 28/10/2020.