Tác giả :

Gia đình là nơi sự sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ cạn.

Lúc sinh thời Bác Hồ đã từng nói
Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”. Gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng trong hình thành và giáo dục nhân cách của con người.
  
Hiểu được tầm quan trọng của gia đình kể từ ngày
4/5/2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg về ngày Gia đình Việt Nam. Quyết định nêu rõ: Lấy ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam. 

Hai tiếng “Gia đình” ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa thiêng liêng và sâu sắc. 

Gia đình là nơi ta được sinh ra và lớn lên 
cho ta cảm nhận được sự yêu thương, ấm áp và sự quan tâm, chăm sóc vô điều kiện. Gia đình là nơi để ta học cách làm người,nơi luôn đón chào mỗi người con trở về bên bữa cơm ấm áp, bỏ lại sau lưng những muộn phiền, bộn bề trong cuộc sống. 

Gia đình chính là động lực thúc đẩy mỗi người cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân, đạt thật nhiều thành công với mong muốn nhìn thấy ánh mắt rạng ngời, nụ cười hạnh phúc của bố mẹ để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, để bố mẹ có được sự tự hào. 


Khoảnh khắc đẹp ngày nhập học sinh viên khóa 2019 (Ảnh: UTE-TV)

Ngày Gia đình Việt Nam là dịp để mỗi người hướng về gia đình, dành những cử chỉ, những lời yêu thương, lời chúc và  thể hiện tình cảm của mình với bố mẹ với gia đình chúng ta. Các bạn sinh viên đừng quên nhấc điện thoại gọi về nhà và nói lời yêu thương với gia đình của mình. Chúng ta hãy luôn cố gắng hoàn thiện chính bản thân để làm gia đình tự hào với điều đơn giản nhất chính là trân trọng và yêu thương từng khoảnh khắc nhỏ nhất bên gia đình của mình.
Thùy Trang.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

VIDEO CLIP TUYÊN TRUYỀN

Xem tất cả Video

Trung tâm Thông tin - Máy tính

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 155,815

Tổng truy cập:2,501,500