Căn cứ kết quả xét miễn giảm học phí từ hồ sơ của sinh viên đã nộp và Hồ sơ xét học bổng tuyển sinh khóa 2019, Phòng Tuyển sinh và công tác SV công bố danh sách dự kiến Miễn giảm học phí và học bổng tuyển sinh năm 2019.
Cụ thể:
1. Danh sách SV được Miễn, Giảm học phí theo chính sách của nhà nước
2. Danh sách SV được Miễn học phí do có cam kết phục vụ ngành sư phạm sau khi tốt nghiệp
3. Danh sách SV dự kiến được nhận học bổng tuyển sinh (bằng học phí)

Sinh viên xem trong file đính kèm: Thứ tự sắp xếp Loại HB/Tên Chính sách; Tên Khoa; Tên SV

Sinh viên có thắc mắc hoặc có ý kiến phản hồi vui lòng liên hệ Thầy Quang Bình - quangbinh@hcmute.edu.vn - ĐT: 0938.775.001