Nhằm tạo không khí sinh hoạt văn hóa văn nghệ lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên. Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên tổ chức Hội thi song tam ca Tiếng hát sinh viên HCMUTE lần 3 – 2017 theo kế hoạch:

1. Mục đích, yêu cầu

-  Nhằm chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và tăng cường sự giao lưu học tập kinh nghiệm, đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên trong Trường.

-  Phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các hạt nhân văn nghệ tạo thành các phong trào văn nghệ quần chúng rộng rãi, đồng thời bổ sung vào đội tuyển văn nghệ Trường, tham gia cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc 2017.

-  Phổ biến kế hoạch sâu rộng đến toàn thể sinh viên trường, tạo được không khí vui tươi, bổ ích, an toàn.

2. Đối tượng: sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh có năng khiếu ca hát hoặc đã từng đạt giải văn nghệ (ở trường ĐH, trường THPT, địa phương).

3. Thời gian, địa điểm

-  Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/02/2017.

-   Vòng 1 (sơ khảo): Thời gian: ngày 28/2/2017 từ lúc 17h30 đối với thí sinh có số thứ tự từ 01 đến 35  và 01/3/2017 từ lúc 17h30 đối với thí sinh có số thứ tự từ 36 đến 60. Địa điểm: tại Hội trường lớn. Danh sách thí sinh dự thi vui lòng download tại đây: Danh sách đăng ký dự thi Song tam ca - lần 3 năm 2017_27022017.xlsx

-   Vòng 2 (chung khảo – chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất ở vòng 1): từ lúc 18h00 ngày 07/3/2017 tại Hội trường lớn. Lịch tập để thi vòng 2 thí sinh xem tại đây từ 03/3/2017.

4. Nội dung, hình thức

a. Nội dung: tiết mục tham gia có ca ngợi phụ nữ Việt Nam theo chủ đề “Mẹ”.

b. Hình thức: song hoặc tam ca với ngôn ngữ bằng tiếng Việt; trang phục lịch sự; hai hoặc ba thí sinh đăng ký một bài hát; sinh viên tự chuẩn bị nhạc nền không có bè (beat hoặc ghita hoặc organ); được sử dụng màn hình led trong tiết mục dự thi khi vào vòng chung khảo; được đăng ký bài thứ 2 khi vào chung khảo hoặc hát lại bài dự thi ở vòng sơ khảo.

5. Giải thưởng: 1 nhất – 1.500.000đ, 2 nhì – mỗi giải 1.000.000đ, 3 giải ba - mỗi giải 700.000đ, 4 giải tư - mỗi giải 500.000đ và 6 giải khuyến khích - mỗi giải 200.000đ và sinh viên tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận đạt giải, tính điểm rèn luyện, điểm công tác xã hội theo quy định.

Mọi chi tiết xin liên hệ Thầy Hữu - phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên, điện thoại: 0908.204.600. Trân trọng./.