Kính gửi: Các đơn vị

Chào mừng năm học mới 2016 – 2017, kỷ niệm 54 năm Ngày thành lập trường 05/10/1962 – 05/10/2016, 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016. Phòng tuyển sinh và công tác sinh viên phối hợp với Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống  sinh viên HCMUTE lần thứ XIII – 2016 như sau:

1. Mục đích, yêu cầu

-  Tạo không khí sinh hoạt văn hóa văn nghệ lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên; phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các hạt nhân văn nghệ tạo thành các phong trào văn nghệ quần chúng rộng rãi và tăng cường sự giao lưu học tập kinh nghiệm, đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên trong Trường.

-  Phổ biến kế hoạch sâu rộng đến toàn thể sinh viên trường, tạo được không khí vui tươi, bổ ích, an toàn.

2. Thời gian đăng ký

-  BTC nhận bản đăng ký chương trình (mẫu 1 đính kèm) đến hết ngày 03/11/2016, nhận bản đăng ký danh sách đoàn (mẫu 2 đính kèm) đến hết ngày 07/11/2016 qua email: huult@hcmute.edu.vn

3. Nội dung, hình thức

-  Nội dung: Chủ đề "Việt Nam ngày mới".

+ Nhà giáo, mái trường, bạn bè.

+ Đất nước và con người Việt Nam trong thời kỳ đổi mới hội nhập.

+ Khuyến khích các đơn vị dàn dựng chương trình mang màu sắc tươi trẻ, nhà giáo, dân gian đương đại độc đáo.

-  Hình thức: Thi chương trình có tên chủ đề

Gồm các thể loại sau:

+ 1 - Tp ca; 2 - Song, tam hoặc tứ ca; 3 - Múa độc lập trên nền nhạc không

lời ca; 4 - Đơn ca; 5 - Hợp ca

+ Có thể múa minh họa cho ca nhưng không tính là tiết mục múa.

+ Thí sinh hát bằng tiếng việt.

-  Số lượng tiết mục: mỗi đội dự thi đăng ký 05 tiết mục đủ 05 thể loại, thời gian không dưới 20 phút và không quá 30 phút.

1. Đối tượng dự thi

-      Thí sinh là sinh viên học chính quy tập trung đang học tập tại trường. Không được mời bên ngoài trường tham gia làm thí sinh.

Các đội tham gia hội diễn theo đơn vị Liên chi hội sinh viên khoa/Nội trú/Ngoại trú…thí sinh được quyền tham gia cho bất kỳ đơn vị nào trong trường, nhưng không tham gia quá 01 chương trình trong hội diễn.

-      Các cá nhân đoạt giải I (Giải vàng) đơn ca hội diễn các lần trước không được dự thi thể loại đơn ca ở hội diễn lần này nhưng vẫn được tham gia dự thi các thể loại khác.

5. Cơ cấu giải thưởng

Giải chương trình toàn đoàn: 1 nhất, 2 nhì, 3 giải ba - 07 giải khuyến khích.

Giải thể loại:

+  Tp ca: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích

+  Song, tam, tứ ca: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích

+  Múa độc lập nhạc không lời ca: 01 giải Nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích.

+  Đơn ca: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích

+  Hợp ca: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích

(tổng cộng có 63 giải)

+ Sinh viên tham gia tiết mục nào sẽ được cấp giấy chứng nhận đạt giải tiết mục đó (Theo danh sách các đội đăng ký). Tham gia hội diễn sinh viên được cộng 4 điểm rèn luyện; nếu đạt giải nhất, nhì, ba cộng thêm 10 điểm CTXH. Đạt giải khuyến khích cộng thêm 5 điểm CTXH.

-  Thể lệ Hội diễn (có đính kèm).

6. Kinh phí hỗ trợ

-  Kinh phí hỗ trợ: 1.000.000 đồng/đơn vị.

a)     Thành lập Ban chỉ đạo

-         Ông Lê Hiếu Giang                    Phó Hiệu trưởng                               Trưởng ban

-         Ông Nguyễn Anh Đức               Trưởng phòng TS & CTSV Phó ban

-         Ông Phạm Hữu Thái                   Bí thư Đoàn trường                          Ủy viên

b)     Thành lập Ban tổ chức

-    Ông Trần Thanh Thưởng           Phó phòng TS & CTSV                    Trưởng ban

-    Ông Lê Thanh Hữu                     CV phòng TS & CTSV                     Phó ban CM

-    Ông Nguyễn Đức Hùng              Chủ tịch HSV trường                       Phó ban TC

-    Bà Bùi Thị Mộng Tiền               P. Chủ tịch HSV trường                   Ủy viên TC

-    Bà Nguyễn Kim Uyên                Chuyên trách đoàn                           Ủy viên TC

và các thành viên trong Ban thư ký Hội sinh viên Trường, các cộng tác viên  phòng TS & CTSV.

8. Tiến độ thực hiện

-   Ngày 12/10/2016 Triển khai đến các đơn vị.

-  17h30, 20/10/2016 họp Ban tổ chức lần 1 với đại diện các đội, phân công công việc, tại văn phòng Hội sinh viên.

-  17h30, 03/11/2016 họp Ban tổ chức lần 2 với các đội trưởng, bốc thăm thứ tự chạy chương trình và thứ tự thi, nhận tiền hỗ trợ tại văn phòng Hội sinh viên.

-   17h00 – 21h00 các ngày 9-10-11/11/2016 mỗi đội có 40 phút chạy thử chương trình, ráp âm thanh trên sân khấu tại hội trường lớn.

-   17h00 ngày 14 /11/2016 khai mạc hội diễn và thi 05 đơn vị.

-   17h00 ngày 15 /11/2016 thi 05 đơn vị.

-   17h00 ngày 16 /11/2016 thi 03 đơn vị, tổng kết hội diễn, chọn ra những tiết mục đặc sắc công diễn ngày 18/11/2016

Mọi chi tiết xin liên hệ chuyên trách Lê Thanh Hữu - Phòng Tuyển sinh               và Công tác sinh viên (Tòa nhà Trung tâm, Tầng 2 A1-204), điện thoại: 0908.204600 email: huult@hcmute.edu.vn hoặc Liên hệ đ/c chủ tịch HSV Nguyễn Đức Hùng, điện thoại 0967.288891 - Văn phòng Hội sinh viên trường.