THÔNG BÁO

Về việc tuyển vận động viên Taekwondo tham gia Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ V - 2015

Kính gửi: Các học sinh, sinh viên

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ V – 2015 tại Nhà thi đấu Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh diễn ra từ ngày 08 – 12/11/2015. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tham gia nội dung Taekwondo. Để công tác tổ chức đạt hiệu quả, góp phần vào thành công chung của Đại hội, đồng thời tuyển chọn được vận động viên kế thừa bổ sung cho Đội tuyển của Nhà trường tham dự giải Thể thao học sinh, sinh viên toàn thành và toàn Quốc do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam tổ chức hàng năm. Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên thông báo tuyển chọn vận động viên Taekwondo như sau:

Đối tượng: các võ sinh đai đen nhất đẳng trở lên. Ưu tiên các võ sinh đã từng tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh, thành phố và toàn quốc.

Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/10/2015, tại trang online qua website: sao.hcmute.edu.vn.  hoặc link trực tiếp http://goo.gl/forms/IKqvUhS2Ns

Mọi chi tiết xin liên hệ Thầy Quận – Phó trưởng khoa Lý luận chính trị Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: 0918.380.580.

Trân trọng./.