Ngày 03/01/2018, Hiệu trưởng nhà trường đã ban hành kế hoạch thực hiện chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh tại các trường THPT ở các địa phương năm 2018.
Sau thời gian đăng ký, Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên thống nhất chọn các nhóm tư vấn tham gia chương trình như sau:
- Số lượng: 190 trường (xem danh sách tại đây)
- Số lượng các tỉnh có các nhóm thực hiện: 32 Tỉnh/Thành phố

Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên tổ chức tập huấn đến tất cả các bạn cộng tác viên tham gia chương trình như sau:
- Thời gian: 15g00 ngày 11/01/2018 (Thứ năm)
- Địa điểm:  Hội trường lớn
- Nội dung: Tập huấn thông tin tuyển sinh mới, phương pháp tư vấn, cách làm báo cáo và giải đáp các thắc mắc.

Lưu ý:
- Các bạn SV trong các nhóm không được chọn có thể liên hệ với nhóm trưởng nhóm được chọn để bổ sung thành viên (nếu nhóm còn chỉ tiêu)
- Tập huấn là bắt buộc đối với các bạn SV đã đăng ký tham gia, các bạn SV mang theo Thẻ SV để thực hiện điểm danh. Khi tham gia được cộng 03 điểm rèn luyện.