Tác giả :

 

Sinh viên xem Thông báo xét học bổng và phương thức xét học bổng <<Tại đây>>

Sinh viên lưu ý:
- Đây là danh sách dự kiến, chưa phải là danh sách nhận học bổng cuối cùng, những nội dung trong danh sách có thể thay đổi khi dữ liệu được rà soát và xét lại cho đúng thực tế.
- Dữ liệu xét lần 2 đã cập nhật kết quả xét đối với 1 số CTĐT có số tín chỉ <15 được khác khoa đề nghị hạ tín chỉ; các trường hợp <15TC khác chưa được đề nghị vẫn xét theo đúng quy định >=15TC, SV liên hệ Văn phòng khoa để đề xuất hạ tín chỉ. Thời gian đề xuất cuối cùng chậm nhất 20/03/2023. Sau thời gian này, mọi đề nghị của SV sẽ không được giải quyết.
- Một số CTĐT có số lượng SV ít dẫn đến Quỹ HB phân bổ ít, không đủ cấp 01 học bổng, SV chờ đến khi họp hội đồng xét HB sẽ cân đối nguồn Quỹ HB và xem xét cấp sau.
- Sinh viên có ý kiến phản hồi có thể liên hệ Thầy Bình tại phòng A1.204 (trong giờ hành chính) hoặc gửi email: quangbinh@hcmute.edu.vn để được kiểm tra, giải thích, hướng dẫn. Thời gian nhận phản hồi từ sinh viên đến hết ngày 20/03/2023.

 
Tệp tin đính kèm.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

 

VIDEO CLIP TUYÊN TRUYỀN

Xem tất cả Video

Truy cập tháng: 17,628

Tổng truy cập:70,967