Tác giả :

 

Sinh viên lưu ý trước khi xem danh sách:
- Đây là danh sách dự kiến, chưa phải là danh sách nhận học bổng cuối cùng, những nội dung trong danh sách có thể thay đổi khi dữ liệu được rà soát và xét lại cho đúng thực tế.
- Dữ liệu xét lần 3 đã cập nhật mới những CTĐT đã được khoa đề nghị số tín chỉ xét <15. Các CTĐT chưa được đề xuất vẫn đang xét với số TC >=15.
- Một số Chương trình đào tạo (CTĐT) có số lượng SV ít dẫn đến Quỹ HB phân bổ ít, không đủ cấp 01 học bổng, SV chờ đến khi họp hội đồng xét HB sẽ cân đối nguồn Quỹ HB và xem xét cấp sau.
- Sinh viên có ý kiến phản hồi có thể liên hệ Thầy Bình tại phòng A1.204 (trong giờ hành chính) hoặc gửi email: quangbinh@hcmute.edu.vn để được kiểm tra, giải thích, hướng dẫn. Thời gian nhận phản hồi từ sinh viên đến hết ngày 14/11/2022. Sau ngày này, Trường sẽ họp xét và cấp học bổng, các trường hợp ý kiến sau ngày này sẽ không được giải quyết.
- SV được nhận học bổng phải có tài khoản BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn để nhà trường cấp học bổng. SV kiểm tra tình trạng hoạt động của tài khoản và cung cấp cho trường khi có DS chính thức. 

Sinh viên xem Thông báo xét học bổng và phương thức xét học bổng <<Tại đây>>

Tệp tin đính kèm.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

 

VIDEO CLIP TUYÊN TRUYỀN

Xem tất cả Video

Truy cập tháng: 17,640

Tổng truy cập:70,979