HƯỚNG DẪN

quy trình, thủ tục tiếp nhận hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng

------------

Nhằm thống nhất phương thức thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng của Đảng viên là Tân sinh viên khóa 2023, Văn phòng Đảng ủy trường hướng dẫn quy trình, thủ tục tiếp nhận hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng cụ thể như sau:

Bước 1: Đảng viên liên hệ với tổ chức đảng nơi đang sinh hoạt để thực hiện việc chuyển hồ sơ sinh hoạt Đảng lên nơi học tập.

Trong đó nội dung thông tin cần điền trong phiếu chuyển gồm:

Đảng bộ cấp trên: Đảng bộ Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh

Đảng bộ nơi sinh hoạt: Đảng bộ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Bước 2: Đảng viên cầm hồ sơ đã hoàn tất việc chuyển sinh hoạt tại địa phương (hồ sơ có niêm phong, đóng dấu của Ban tổ chức cấp huyện hoặc tương đương) đến Ban tổ chức Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh (48 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) gặp cô Hương để được xem xét và tiếp nhận.

Bước 3: Sau khi hồ sơ được Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh chấp thuận, Đảng viên mang hồ sơ về Văn phòng Đảng ủy trường (tại phòng A1 – 1001, tầng 10 Tòa nhà trung tâm) để nộp và lấy thông tin chi bộ sinh hoạt.

Bước 4: Liên hệ với Bí thư chi bộ để được tiếp nhận sinh hoạt và đóng đảng viên.

Thời gian tiếp nhận nộp hồ sơ từ ngày nhập học cho đến hết ngày 30/10/2023.

Trân trọng.