Thực hiện quy trình đánh giá sự thỏa mãn của sinh viên trong thời gian đang học tập tại trường;
Tập hợp và giải đáp các yêu cầu của SV có liên quan đến học tập, rèn luyện, quy chế, chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của người học;
Tiếp nhận các ý kiến đóng góp, đề xuất của SV; rút kinh nghiệm để đưa công tác giảng dạy, học tập, phục vụ SV ngày càng tốt hơn, Hiệu trưởng tổ chức chương trình gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên HKI/2016-2017.

- Thời gian:
07h30 ngày 13/12/2016 (sáng thứ 3) - điểm danh bằng thẻ SV từ 07h00
- Địa điểm: Hội trường lớn

Mời các bạn SV đăng ký tham dự chương trình. Khi tham gia, ngoài việc được lãnh đạo nhà trường giải đáp các thắc mắc, được nắm thêm nhiều thông tin bổ ích trong quá trình học tập và rèn luyện, SV còn được cộng 03 điểm rèn luyện theo quy định.
Sinh viên tham dự đăng ký theo link: https://goo.gl/forms/jQ7DCA1fWIG6ooTJ2