Học bổng dành cho tân sinh viên Khóa 2019 có hoàn cảnh khó khăn, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Cà Mau

Nhằm góp phần xây dựng đội ngũ công dân Cà Mau nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng văn minh, trí tuệ, từ đó xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, đồng thời khuyến khích, truyền niềm say mê học tập cho các sinh viên, Công ty Khí Cà Mau triển khai chương trình học bổng "Gieo hạt giống tương lai"

v  Trị giá suất học bổng: 15 triệu đồng/năm (7,5 triệu/HK)

v  Học bổng được trao mỗi đầu Học Kỳ I và II, sẽ được duy trì trong 4 năm nếu điểm TBHT đạt từ 7.5 trở lên.

• Hồ sơ và cách thức nộp, các em vui lòng xem file Thông báo tại đây
  • Thời hạn nhận hồ sơ: 31/10/2019.