Kính gửi: Quý Thầy/Cô, BGH các Trường Trung học phổ thông

Để hỗ trợ tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp và giải đáp toàn diện cho các em thí sinh trước kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021, các phương thức xét tuyển, cũng như giới thiệu các ngành đào tạo của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường đã gửi Thư mời đến BGH, quý thầy cô, phụ huynh, học sinh của các trường THPT về tham dự chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, ngày mở 14 năm 2021, được tổ chức vào ngày 26 tháng 12 năm 2020.
     Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, vì sức khỏe của cộng đồng và quý thầy, cô, phụ huynh, học sinh. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh xin thông báo tạm hoãn tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, ngày mở lần thứ 14 năm 2021 và chuyển một số nội dung của ngày hội sang hình thức tư vấn online, kính mời quý thầy cô, phụ huynh, học sinh quan tâm vào Facebook: Tuyển sinh ĐH SPKT TPHCM để xem và được giải đáp các thắc mắc, băn khăn về tuyển sinh, hướng nghiệp cũng như tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo của nhà trường.
     Chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, ngày mở của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh là chương trình có uy tín, được tổ chức chuyên nghiệp, quy mô lớn với sự kết hợp giữa hướng nghiệp và tuyển sinh, các em học sinh các trường THPT tham gia được “đắm chìm” trong các sân chơi Khoa học công nghệ, được tham quan, học hỏi, giao lưu, trải nghiệm… để có sự định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Vì thế, nên được sự quan tâm của rất nhiều quý thầy, cô, học sinh và phụ huynh các trường THPT. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh sẽ thông tin về thời gian tổ chức lại chương trình sớm nhất tới quý thầy, cô, phụ huynh, học sinh khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.
     Trân trọng cảm ơn./.