Sáng ngày 18/12/2018, tại Hội trường H6, trường ĐH Bách Khoa TP. HCM, Lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2018-2019 của Quỹ Y tế, Giáo dục, Văn hóa Việt Nam (VNHelp) đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của đại diện 06 trường ĐH tại TP. HCM và hơn 250 sinh viên nhận học bổng, trong đó có 50 sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Xin chúc mừng tất cả các em! 🥁🎷🥁🎷❤️❤️❤️
Học bổng Nguyễn Trường Tộ được xét trao cho sinh viên vào đầu năm 1, mỗi suất 250USD/năm, những năm học tiếp theo, sinh viên nào giữ được kết quả học tập bằng hoặc tốt hơn năm trước sẽ tiếp tục được xem xét để trao học bổng.🌺🌺🌺🌺
Ra đời từ năm 1991 đến nay, VNHelp là tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ trẻ em, gia đình và cộng đồng tại Việt Nam. Hàng năm, Quỹ học bổng VNHelp đã trao hàng trăm suất học bổng cho các sinh viên vượt khó học giỏi, tạo dựng niềm tin và động lực cho nhiều thế hệ sinh viên yên tâm học tập, theo đuổi giấc mơ của mình.

Người viết + Ảnh: Duy An