V/v yêu cầu sinh viên khóa 2014 bổ sung hồ sơ nhập học

Kính gửi:    - Các Khoa, Trung tâm

- Sinh viên khóa 2014

Căn cứ kết quả kiểm tra tuyển sinh của tổ kiểm tra hồ sơ sinh viên trúng tuyển nhập học hệ Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2014, sau khi kiểm tra tổ kiểm tra phát hiện những hồ sơ chưa đúng, đủ theo quy định, cần bổ sung. Phòng Công tác HSSV xin thông báo đến HSSV khóa 2014 còn thiếu hồ sơ cần bổ sung gấp như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên khóa 2014 (nhấp vào đây để download).
  2. Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/01/2015.
  3. Địa điểm nộp: Phòng Công tác HSSV, phòng A1-203.
  4. Yêu cầu về hồ sơ: Bản sao công chứng không quá 6 tháng.

Sau thời gian trên, những sinh viên không nộp bổ sung hồ sơ theo yêu cầu sẽ bị xử lý theo Quy chế tuyển sinh.

Kính đề nghị các Khoa, Trung tâm phối hợp thông báo đến sinh viên có tên trong danh sách thực hiện nghiêm túc thông báo trên.

Trân trọng.