Căn cứ Danh sách dự kiến nhận Học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2020-2021 [CÔNG BỐ LẦN 1] vào ngày 25/03/2021 (chi tiết bên dưới)
Căn cứ đề xuất từ Ban chủ nhiệm các Khoa (về số lượng tín chỉ và điều chỉnh khối xét học bổng) và kết quả chạy xét lại học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2020-2021

Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên công bố Danh sách dự kiến nhận Học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2020-2021 [CÔNG BỐ LẦN 2] - Xem <<tại đây>>

Phòng Tuyển sinh và công tác SV tổ chức giải đáp trực tuyến vào lúc 09g30-10g30 ngày 03/04/2021 tại https://meet.google.com/vaj-ftup-yyw hoặc sinh viên có ý kiến phản hồi liên hệ Thầy Lê Quang Bình tại phòng A1.204 (tòa nhà trung tâm) từ ngày 05/04/2021 đến hết ngày 07/04/2021 (theo giờ hành chính). sau thời gian này, nhà trường sẽ xét, cấp lại và công bố dự kiến lần 3 (nếu còn có các điều chỉnh) hoặc ra quyết định cấp học bổng nếu DS đã thỏa mãn các điều kiện.

------------------------------
Nội dung công bố lần 1:

Học bổng khuyến khích học tập là hình thức ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ, thưởng cho sinh viên một khoản kinh phí xứng đáng với thành tích học tập và rèn luyện đó.

Căn cứ vào các quy định hiện hành về Học bổng khuyến khích học tập, Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên tiến hành xét, cấp học bổng KKHT Học kỳ 2 năm học 2020-2021 dựa trên kết quả học tập và rèn luyện học kỳ 1 năm học 2020-2021 theo các tiêu chí sau:
Đối tượng được xét học bổng là Sinh viên hệ chính quy trình độ đại học học đúng tiến độ.
Tiêu chuẩn của SV được đưa vào diện xét HBKKHT: SV có kết quả học tập học kỳ 1/20-21 >=7.0 (Không bị rớt môn); Có điểm rèn luyện >=70; có số tín chỉ đăng ký học & dự thi học kỳ ≥ 15 (các trường hợp ngoại lệ theo chương trình đào tạo do Ban chủ nhiệm khoa đề xuất); SV không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.
Quỹ học bổng KKHT được thành lập hằng năm dựa trên học phí của sinh viên đóng cho nhà trường theo quy định của nhà nước, được Hiệu trưởng lập kế hoạch chi từ đầu năm học.
Đơn vị tính học bổng KKHT (DonviHB) được xác định dựa trên Tổng Quỹ HBKKHT cấp trong học kỳ chia cho tổng số SV thuộc đối tượng xét (TongSV).
Phân bổ Học bổng KKHT về khóa + ngành (CTĐT) của Khoa: Để đảm bảo công bằng cho SV toàn trường, Nhà trường chia Tổng Quỹ HBKKHT cấp trong học kỳ về các khoa theo số lượng SV khoa bằng cách lấy SLSV khoa * DonviHB.
Đồng thời để đảm bảo công bằng cho từng chương trình đào tạo khác nhau của Khóa và Ngành (Ví dụ: Khóa 2018, Khoa CNTT: K18110 hoặc Khóa 18, Ngành CNTT, Khoa ĐT CLC: K18110CLC), Nhà trường chia Quỹ học bổng KKHT của Khoa về cho từng Khóa + Ngành bằng cách SLSV cùng khóa + ngành * DonviHB (sau đây được gọi là Quỹ HB theo CTĐT)
Quỹ HB theo CTĐT được chia ra: tối đa 30% dành cấp cho học bổng Loại Giỏi, còn lại 70% dành cấp cho học bổng Loại Khá.

Danh sách dự kiến lần 1 SV xem <<tại đây>>.
Sinh viên có ý kiến phản hồi liên hệ trực tiếp Thầy Lê Quang Bình trong chương trình giải đáp trực tuyến vào lúc 09g00-10g00 ngày 26/03/2021 tại https://meet.google.com/vaj-ftup-yyw hoặc tại phòng A1.204 (tòa nhà trung tâm) từ ngày 26/03/2021 đến hết ngày 29/03/2021 (theo giờ hành chính), sau thời gian này, nhà trường sẽ xét, cấp lại và công bố dự kiến lần 2 (nếu có điều chỉnh) hoặc ra quyết định cấp học bổng nếu DS đã thỏa mãn các điều kiện.

Trân trọng!
Các trường hợp thường gặp và hướng dẫn xử lý:
1. Số lượng tín chỉ học tập không đủ 15 TC: => Liên hệ Thư ký khoa để được tổng hợp, đề xuất Ban chủ nhiệm khoa hạ số tín chỉ xét học bổng
2. Điểm học tập em chưa được cập nhật hết nên ảnh hưởng đến điểm trung bình xét học bổng: => Liên hệ Phòng Đào tạo, xin xác nhận và nộp đơn cho Thầy Bình để lưu ý xét bổ sung.
3. Vì sao điểm của bạn thấp hơn của em mà bạn đạt học bổng còn em thì không? ==> Em cần so sánh với các bạn cùng chung Khoa, chung khóa, chung ngành với mình; không so sánh với các bạn khác khoa, hoặc khác khóa, hoặc khác ngành vì các em khác chương trình đào tạo với nhau trong học kỳ xét. Các trường hợp khác, liên hệ thầy Bình để kiểm tra, hướng dẫn.

2021. 890 cvdi hd thuc hien che do mien giam hoc phi CLC.pdf