Tác giả :

    Chương trình BUILD-IT và công ty eSilicon Vietnam thông báo chương trình học bổng dành cho nữ sinh với tên gọi “eSilicon BUILD-IT Female Engineering Student Scholarship”.

    Học bổng được tài trợ bởi eSilicon thông qua Liên minh Thúc đẩy hợp tác Trường Đại học – Doanh nghiệp thông qua Đổi mới và Công nghệ (BUILD-IT), được thực hiện bởi Trường Đại học Bang Arizona.

    Học bổng nữ sinh “eSilicon BUILD-IT Female Engineering Student Scholarship” hướng đến nữ sinh ĐH chính quy năm 2 đến năm cuối trong các ngành  thuộc Khoa Điện - Điện tử đang theo học tại các trường đối tác của dự án BUILD-IT tại TP. Hồ Chí Minh (trong đó có trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh).

Những nữ sinh được chọn sẽ là những em có đam mê nghề nghiệp trong ngành học nêu trên, đặc biệt là các ngành liên quan đến thiết kế vi mạch, có kết quả học tập xuất sắc với điểm trung bình năm học từ 7.0 trở lên, có kỹ năng tiếng Anh tốt, và có khả năng lãnh đạo.
Giá trị học bổng bao gồm tiền mặt trị giá VND 6,500,000 cùng với cơ hội được thực tập hoặc làm việc tại eSilicon.

Thông tin chi tiết sẽ được cung cấp tại buổi Giới thiệu Học bổng:

 

- Thời gian: 9:30 thứ 3 ngày 23 tháng 01 năm 2018 - Địa điểm: Văn phòng ĐD Đại học Bang Arizona, 65 Huỳnh Thúc Kháng, Q.1, TP. HCM. (Tầng 2, Dãy C)
Để biết thêm thông tin về học bổng bao gồm quy trình tuyển chọn cụ thể và điều kiện xét duyệt, vui lòng truy cập website dưới đây, nộp hồ sơ online để ứng tuyển ngay hôm nay.

https://builditvietnam.org/events/esilicon-build-it-female

 

Hạn cuối nhận hồ sơ: ngày 05 tháng 02 năm 2018.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Trung tâm Thông tin - Máy tính

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 90,674

Tổng truy cập:1,055,876