Học bổng khuyến khích học tập là hình thức ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ, thưởng cho sinh viên một khoản kinh phí xứng đáng với thành tích học tập và rèn luyện đó.

- Căn cứ Nghị định 84/2020/NĐ-CP ngày 17/7/2020 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục; Thông báo số 438/TB-ĐHSPKT ngày 31/3/2022 của Hiệu trưởng về việc xét, cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2021 - 2022. (xem chi tiết tại đây)
- Căn cứ kết quả học tập và rèn luyện học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Sinh viên (theo thang điểm 10).
- Căn cứ đề xuất số lượng tín chỉ xét học bổng của các khoa.
Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên tiến hành xét học bổng KKHT Học kỳ 2 năm học 2021-2022 và công bố danh sách dự kiến nhận học bổng như sau:

Sinh viên có ý kiến phản hồi qua email: quangbinh@hcmute.edu.vn hạn chót đến 12/6/2022

XEM DANH SÁCH CÁC CTĐT ĐÃ XÉT VÀ CHƯA XÉT tại đây

Nhà trường chi học bổng KKHT qua tài khoản BIDV chi nhánh đông sài gòn còn hoạt động. Vì thế SV mau chóng kiểm tra tình trạng tài khoản, cập nhật vào link sau: https://forms.gle/gckNGsD8yrq9nfRP9