Tác giả :

 

Học bổng khuyến khích học tập là hình thức ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ, thưởng cho sinh viên một khoản kinh phí xứng đáng với thành tích học tập và rèn luyện đó.
- Căn cứ Nghị định 84/2020/NĐ-CP ngày 17/7/2020 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục; Thông báo số 438/TB-ĐHSPKT ngày 31/3/2022 của Hiệu trưởng về việc xét, cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2021 - 2022. (xem chi tiết tại đây)
- Căn cứ kết quả học tập và rèn luyện học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 của Sinh viên (theo thang điểm 10).
Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên tiến hành xét học bổng KKHT Học kỳ 2 năm học 2021-2022 và công bố danh sách dự kiến nhận học bổng như sau:

 Lưu ý:
- Danh sách trên chưa bao gồm các CTĐT chưa thống nhất được số tín chỉ tối thiểu xét học bổng. Các CTĐT này sẽ được Phòng TS&CTSV làm việc và xét trực tiếp với Ban chủ nhiệm khoa và Hội đồng xét học bổng KKHT trước khi công bố cho SV.
- Sinh viên trường được nhận học bổng sẽ được nhận qua tài khoản Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn, những trường hợp không có số tài khoản hoặc tài khoản bị đóng phải liên hệ ngân hàng để được cấp số tài khoản nhận học bổng.
- Các trường hợp thắc mắc về kết quả xét ở trên, SV phản hồi qua email cho thầy Bình – quangbinh@hcmute.edu.vn để được kiểm tra, giải đáp, xử lý.

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

VIDEO CLIP TUYÊN TRUYỀN

Xem tất cả Video

Trung tâm Thông tin - Máy tính

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 155,721

Tổng truy cập:2,501,406