Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thông báo đến các đơn vị và sinh viên hệ chính quy của trường về việc xét thực hiện chính sách miễn, giảm học phí, trợ cấp xã hội và hỗ trợ chi phí học tập cho SV học kỳ I năm học 2021 – 2022 như sau:
1. Giai đoạn 1: Sinh viên làm hồ sơ online như sau:
Thời gian: Từ ngày ban hành thông báo đến hết ngày 20/10/2021 (bổ sung đến hết ngày 20/11/2021)
Link nhận hồ sơ: https://forms.gle/eqr65zdVfMK6pZnc6
Hồ sơ gồm:  Bản khai online kèm theo ảnh chụp các minh chứng.
2. Giai đoạn 2: Sinh viên nộp hồ sơ chính thức như sau:
Thời gian: Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày sinh viên chính thức học tập tại trường theo thông báo của nhà trường
Địa điểm nộp hồ sơ:  Văn phòng khoa quản lý sinh viên
Hồ sơ gồm:  Đơn xét chính sách (theo mẫu) kèm theo các minh chứng .
3. Trách nhiệm các bên liên quan:
Sinh viên thực hiện hồ sơ online cam kết trung thực và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về hồ sơ của cá nhân. SV có trách nhiệm bổ sung hồ sơ bản chính thức theo đúng thời gian quy định ở trên. Trường hợp sinh viên không thực hiện bổ sung hồ sơ chính thức hoặc hồ sơ sai quy định, SV có trách nhiệm bồi hoàn lại học phí nhà trường đã thực hiện miễn/giảm và bị xét kỷ luật theo quy định thi đua khen thưởng, kỷ luật đối với SV của nhà trường.
Các Khoa quản lý SV có trách nhiệm thông tin đến sinh viên thông báo này và phối hợp cùng phòng Tuyển sinh và công tác SV xem xét hồ sơ online của SV; tiếp nhận hồ sơ chính thức, phê duyệt vào đơn của SV và chuyển hồ sơ về Phòng Tuyển sinh và công tác SV lưu trữ sau khi kết thúc tiếp nhận hồ sơ xét chính sách của SV.
Phòng Tuyển sinh và công tác SV chịu trách nhiệm phối hợp cùng các khoa xét hồ sơ online của sinh viên; lập báo cáo và tham mưu Hiệu trưởng ký Quyết đinh miễn, giảm học phí, trợ cấp xã hội và hỗ trợ chi phí học tập cho SV theo đúng quy định.

Một số Văn bản liên quan:

**** Xem Hướng dẫn thực hiện chính sách Miễn giảm học phí, trợ cấp xã hội và hỗ trợ chi phí học tập ĐH SPKT TP.HCM

**** Xem Các Quyết định về Vùng kinh tế đặc biệt khó khăn: Quyết định 861/QĐ-TTg 2021; Quyết định 131/QĐ-TTg 2017;  Quyết định số 612/QB-UBDT  2021

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH SÁCH: