Kính gửi: Các đơn vị

-  Căn cứ Luật quảng cáo số 16/2012/QH13 ngày 21/6/2012 của Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc ban hành Luật Quảng cáo.

-  Căn cứ Thông tư số 154/2009/TT-BTC ngày 30/7/2009 của Bộ Tài chính quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng lệ phí cấp giấy phép thực hiện quảng cáo.

-  Theo đề nghị của Phòng Tuyển sinh & Công tác sinh viên về việc quản lý các hoạt động tuyên truyền, thông tin và quảng cáo tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh ngày càng nề nếp, ổn định và đảm bảo mỹ quan.

Hiệu trưởng quy định treo băng rôn trong Trường như sau:

1. Trình tự thực hiện

-  Bước 1: Đơn vị (ĐV) cần treo băng rôn viết giấy đề nghị (download tại đây: TB99_ Quy đinh treo bandroll trong trương sưa 5-4-16.docx) gửi kèm maket băng rôn qua địa chỉ Email: viettien@hcmute.edu.vn. Phòng Tuyển sinh & Công tác sinh viên sẽ trả lời trong ngày qua địa chỉ Email.

-  Bước 2: ĐV tiến hành in - gửi băng rôn – nộp lệ phí (treo – tháo gỡ) 50.000 đ/băng rôn ngang hoặc 25.000 đ/băng rôn dọc (phướn) về Phòng Tuyển sinh & Công tác sinh viên.

-  Bước 3: Phòng Tuyển sinh & Công tác sinh viên tiến hành treo – tháo gỡ theo yêu cầu của ĐV.

2. Điều kiện treo băng rôn

-  Vị trí treo: Tại lối vào cổng chính, các trụ cột đã được nhà Trường xây dựng, không được treo vào các hàng cây xanh, cột điện và các vị trí khác. Những đề xuất treo ở vị trí khác phải được đồng ý của Ban giám hiệu thông qua phòng Tuyển sinh & Công tác Sinh viên.

-  Thời gian treo không quá 15 ngày làm việc.

-  Kích thước băng rôn: băng rôn ngang: rộng 7m x cao 1m; băng rôn dọc (phướn): rộng 0,8m x cao 1,6m.

Đề nghị trưởng các đơn vị triển khai nội dung thông báo đến toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị để cùng thực hiện. Thông báo có hiệu lực từ ngày ký, mọi quy định trước đây trái với Thông báo này đều được bãi bỏ./.