V/v cẢi tiẾn quy trình cẤp giẤy tỜ cho HSSV

Kính gửi: CÁC ĐƠN VỊ.

-----------------

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu tại Tờ trình số 141 /TTr-ĐHSPKT-CTHSSV ngày 20 tháng 9 năm 2013, phòng Công tác HSSV thông báo về việc cải tiến quy trình cấp giấy tờ cho cho học sinh, sinh viên (HSSV) như sau.

1. Phòng Công tác HSSV chịu trách nhiệm cấp các loại giấy tờ & giải quyết các yêu cầu sau đây cho HSSV: Giấy chứng nhận HSSV (v/v bổ túc hồ sơ tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, xin việc làm, xin đi học, xin tạm trú, đi xe buýt, vay tín dụng ưu đãi (mẫu số 01/TDSV), bổ túc hồ sơ địa phương,…); xác nhận sổ ưu đãi giáo dục, đào tạo; giải quyết yêu cầu của HSSV về tạm dừng học tập, xin học tiếp sau tạm dừng, xin thôi học, xin chuyển trường,…
  2. Quy trình thực hiện:

-        HSSV có nhu cầu cp giấy tờ hoặc giải quyết các yêu cầu, đến phòng Công tác HSSV trình thẻ HSSV, lấy số, nhận & ghi vào phiếu đề xuất yêu cầu; bộ phận cấp giấy tờ có trách nhiệm kiểm tra, xử lý, in, trình ký, đóng dấu & cấp trực tiếp cho HSSV (không chuyển về khoa/TT).

-        Thời gian giải quyết:

ü  Trong ngày, đối với giấy tờ do lãnh đạo phòng Công tác HSSV ký. Cụ thể như sau: HSSV xin buổi sáng, nhận kết quả vào buổi chiều; HSSV xin buổi chiều, nhận kết quả vào sáng hôm sau (nếu xin vào sáng thứ 7, nhận kết quả vào sáng thứ 2 tuần kế tiếp).

ü  Ba ngày, đối với giấy tờ do Ban giám hiệu ký.

ü  Thời gian trả kết quả cho HSSV: Buổi sáng từ 9h00 đến 11h00; buổi chiều từ 15h00 đến 16h30.

1. Phòng Công tác HSSV thiết kế các mẫu giấy tờ theo nhu cầu sử dụng của HSSV. Giấy tờ cấp cho HSSV được in trực tiếp từ phần mềm quản lý hoặc sử dụng mẫu do phòng tạo sẵn.
  2. Để được cấp giấy tờ, HSSV nộp: 2.000đ/1giấy.

Thông báo này được thực hiện từ ngày 01 tháng 10 năm 2013.

Kính đề nghị các khoa/TT thông báo cho HSSV biết để thực hiện.