Tác giả :

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1. Mục đích

  -  Nhằm quảng bá và cung cấp thông tin của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đến học sinh các trường THPT và các phụ huynh.

  -  Tư vấn cho học sinh về chọn ngành, chọn nghề phù hợp với năng lực và sở trường của các em; tạo dựng được mối quan hệ giữa trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh với các Sở Giáo dục và Đào tạo và các trường THPT.

2. Yêu cầu

- Chương trình phải cung cấp được những thông tin thiết thực, chính xác mang lại hiệu quả cao; tạo được ấn tượng tốt với các học sinh, phụ huynh học sinh, ngành giáo dục địa phương và giới truyền thông.

- Phát huy tốt lực lượng Giảng viên là cộng tác viên tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh của trường là cựu học sinh các trường THPT.

- Hỗ trợ công tác phát triển phong trào Nghiên cứu Khoa học, nhằm giúp cho các địa phương và các trường tăng chất lượng thí sinh dự thi các cuộc thi Khoa học Công nghệ.

II. NỘI DUNG

1. Đối tượng

Cựu học sinh các trường THPT là cán bộ, viên chứ, giảng viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, có thể đăng ký tổ chức tư vấn tại tất cả các trường THPT trên toàn quốc.

2. Thời gian – Địa điểm

-  Từ 21/01/2016→26/01/2016: GV thực hiện đăng ký tham gia tại các địa chỉ sau: http://goo.gl/forms/nmEze8tdsG, hoặc http://tuyensinh.hcmute. edu.vn

-  Các thầy, cô tham gia tập huấn, nhận tài liệu và kinh phí hỗ trợ vào lúc 16h00-17h30 ngày 27/01/2016 (thứ tư) tại phòng họp 2 (tầng 6 – tòa nhà trung tâm).

-  Các thầy, cô trở về trường THPT tham gia tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh từ ngày 01/02 đến 20/02/2016, tại trường THPT mà mình đăng ký và báo cáo kết quả tư vấn về phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên (Anh Khanh - A1.203) trước ngày 29/02/2016 (theo các biểu mẫu mà quý thầy, cô được nhận trong này tập huấn).

3. Nội dung thực hiện

-   Cung cấp thông tin tuyển sinh 2016: các phương án xét tuyển, tuyển thẳng và chính sách ưu đãi, khuyến khích tài năng của Nhà trường.

-  Tư vấn cho các em học sinh 28 ngành đào tạo của trường, quá trình học tập và cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp (học tập, ký túc xá, nhà trọ, chi phí, chợ, siêu thị, giao thông, giải trí…) .

-  Liên hệ kết nối thông tin tuyển sinh của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh trên website, trang fanpage của trường THPT.

-  Tư vấn, hỗ trợ, phối hợp Ban Giám hiệu và Giáo viên các trường THPT thực hiện và đào tạo học sinh tham gia kỳ thi Khoa học Công nghệ hoặc phong trào Nghiên cứu Khoa học của trường THPT.

-  Thực hiện tổng kết, đánh giá hiệu quả công tác;

4. Chế độ, quyền lợi

 Phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên tham mưu, đề nghị nhà trường ưu tiên xét nâng lương trước thời hạn, xét tặng các danh hiệu cho thầy, cô tham gia chương trình và các hỗ trợ công tác theo quy định.

III. THÀNH LẬP BAN TỔ CHỨC

- PGS.TS. Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng                                 Trưởng ban

- PGS.TS. Lê Hiếu Giang - Phó Hiệu trưởng                         Phó Ban

- Ông Nguyễn Anh Đức - TP. Tuyển sinh & CTSV                Thành viên TT

- Ông Trần Thanh Thưởng - PTP. Tuyển sinh & CTSV         Thành viên

- Ông Đặng Hữu Khanh- Chuyên viên P. TS & CTSV            Thành viên

 IV. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

- Tháng 01/2016: lập kế hoạch, trình ký.

- 21– 26/01/2016: thông báo đến GV toàn trường đăng ký tham gia.

- 27/01/2016: tổ chức tập huấn, phát tài liệu và kinh phí hỗ trợ.

- 01– 20/02/2016: các thầy, cô triển khai chương trình tư vấn.

- 29/02/2016: Hạn cuối các thầy, cô báo cáo kết quả về Ban tổ chức./.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


QUÝ THẦY CÔ VÀ SINH VIÊN CÓ NHU CẦU MƯỢN HỘI TRƯỜNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG TRUYỀN THÔNG Ở TẦNG 11 TÒA NHÀ TRUNG TÂM

Trung tâm Thông tin - Máy tính

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 112,107

Tổng truy cập:764,436