Nhằm hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, tuyên truyền, quảng bá thương hiệu của nhà trường đến các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh các trường THPT, phối hợp tăng cường các mối quan hệ giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và các trường THPT ở địa phương, phát huy tốt nhất nguồn lực là các cựu học sinh trường THPT đang là sinh viên của trường. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho sinh viên tham gia hoạt động Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2021 tại các trường THPT địa phương.

Link đăng ký: https://bom.to/LMgo0dLa