Thư gởi Đại hội Đoàn trường lần thứ 18 Nhiệm kỳ 2014 - 2017

Các bạn Đoàn viên, Sinh viên thân mến!
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM là đợt sinh hoạt chính trị lớn của Đoàn viên, Sinh viên trường. Tại đây sẽ đánh giá các nội dung đã làm được cũng như chưa làm được của tổ chức Đoàn trường, kiểm điểm Ban chấp hành Đoàn trường trong giai đoạn 2012 - 2014 và đặc biệt là đề ra những phương hướng hoạt động trong giai đoạn 2014 - 2017, bầu Ban chấp hành Đoàn trường mới.
Để cụ thể hóa các nội dung cũng như lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên, Sinh viên trường đóng góp cho Đoàn trường. Đoàn trường rất mong các bạn Đoàn viên, Sinh viên dành chút thời gian đóng góp ý kiến cho Đoàn trường với những nội dung chính sau:
- Những hoạt động của Đoàn trường trong thời gian vừa qua như thế nào? đã đáp ứng được nguyện vọng của Đoàn viên hay chưa? ví dụ cụ thể (nếu có)
- Năng lực của các cán bộ Đoàn từ Đoàn trường, Đoàn khoa tới Chi đoàn như thế nào? cần phải như thế nào?
- Đoàn trường cần đầu tư vào nội dung nào, cần làm gì trong giai đoạn sắp đến?
- Đề xuất, kiến nghị hoặc chất vấn với Đoàn trường, nhà trường?
Vì sự thành công trong công tác Đoàn của trường, mong các bạn Đoàn viên Sinh viên dành thời gian góp ý.
Mọi góp ý của các bạn sẽ được đại hội nghiên cứu và cụ thê hóa thành chương trình hành động trong giai đoạn sắp đến. Vui lòng nhấp vào đây để gửi ý kiến
Trân trọng cảm ơn các bạn đã đóng góp.