Mục đích tăng thêm hình thức hoạt động phong trào trong sinh viên của trường. Phòng Tuyển sinh & Công tác Sinh viên quyết định thành lập câu lạc bộ múa nhảy hiện đại be dancer – đội tuyển văn nghệ trường như sau:
1. Thành lập câu lạc bộ múa nhảy hiện đại:
Câu lạc bộ (CLB) tên: Be Dancer.
Phụ trách: Cán bộ phòng TS&CTSV
Ban chủ nhiệm CLB: Các sinh viên.
Thành phần tham gia: Các sinh viên có năng khiếu, yêu thích văn nghệ, có tinh thần tham gia hoạt động phong trào chung của nhà trường.
Câu lạc bộ sau khi thành lập sẽ hoạt động hàng tuần, hỗ trợ phục vụ các chương trình văn nghệ của trường và các đơn vị.
2. Kế hoạch tập luyện biểu diễn ra mắt:
Thời gian: Từ 18h00 – 20h30, ngày 05/3/2016 (Thứ 7)
Địa điểm: Hội trường lớn khu A.
Thành phần tham gia chương trình ra mắt: CLB Be dancer, mời các CLB đội nhóm khác trong trường.
Hình thức tổ chức: Biểu các tiết mục nhảy múa hiện đại, poping, hiphop, các tiết mục ca.
Thành phần tham gia cổ vũ: Đăng ký online tại website phòng TS&CTSV, được tính 03 điểm rèn luyện.
Sinh viên vui lòng đăng ký ở bên dưới: